Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là giải pháp xây dựng website đã và đang được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn là hình thức để quảng bá sản phẩm và thương hiệu trên internet. Lựa chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giúp doanh nghiệp thể hiện được những ý tưởng của riêng bạn trên website, tạo thương hiệu sự khác biệt với các website của đối thủ cạnh tranh.

Bạn sẽ sở hữu một website như ý với đầy đủ tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng online hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian cũng như công sức, website của bạn sẽ được tối ưu thiết kế chuẩn SEO.

 

⇒Thiết kế web theo yêu cầu trọn gói giá cực rẻ ⇐

⇒ Tặng Hosting và Domain ⇐

⇒ Chứng chỉ bảo mật ssl miễn phí trọn đời ⇐

⇒ Bàn giao toàn bộ mã nguồn ⇐

Tại sao nên chọn thiết kế website theo yêu cầu:

⇒ Lựa chọn giao diện và chức năng phù hợp: với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu quý khách hàng được lựa chọn giao diện và yêu cầu các chức năng phù hợp với ngành nghề, sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng thay tham khảo của những chuyên gia để có một website độc đáo và ấn tượng trong mắt khách hàng.

⇒ Tốc độ nhanh, phù hợp với mọi thiết bị: Khi thiết kế web theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ đảm bảo được tốc độ truy cập nhanh, phù hợp với mọi thiết bị như smart phone, máy tính bảng, macbook… và trình duyệt mang đến cho người dùng, khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

⇒ Tạo ấn tượng tốt với khách hàng: một website có giao diện đẹp mắt độc đáo và ấn tượng cùng các tính năng riêng biệt được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý sẽ tạo lợi thế cho doanh nghiệp nâng cao thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, mang đến cơ hội tiếp cận khách hàng nhiều và nhanh hơn.

⇒ Xây dựng tối ưu: website được thiết kế và lập trình theo yêu cầu của quý khách vs đầy đủ các tình năng mà quý khách mang muốn, không sử dụng giao diện thiết kế sẵn gây thừa tình năng không cần thiết.

Thiết kế website giá rẻ trọn gói
Thiết kế website giá rẻ trọn gói
Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu trọn gói

Sự khác biệt tại Hoàng Vũ:

♣Thiết kế giao diện theo yêu cầu của khách hàng, các tính năng được tích hợp đầy đủ theo hợp đồng, website hoạt động ổn định và dễ dàng quản lý, dễ dàng thêm, sửa, xóa sản phẩm và cập nhật nội dung

♣ Thiết kế website theo yêu cầu đảm bảo với chi phí hợp lý nhất với mọi doanh nghiệp
♣ Cam kết thời gian bàn giao thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp, chất lượng đúng như những gì đã thỏa thuận và ký kết trên hợp đồng.

♣ Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn thêm về giao diện, bố cục cũng như các tính năng đảm bảo thân thiện với khách hàng

♣ Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO thân thiện với người dùng và những công cụ tìm kiếm.

♣ Sử dụng công nghệ responsive hiện đại nhất thế giới, giúp website hiển thị tốt trên mobile, desktop và ipad, tốc độ load nhanh

♣ Hỗ trợ các tính năng đặt hàng và thanh toán online, các cổng thanh toán trực tuyến như: BaoKim, NganLuong hay Paypal giúp việc mua bán thanh toán của khách hàng nhanh gọn hơn

♣ Luôn luôn đặt website ở chế độ bảo mật cao, tránh khỏi sự phá hoại của các hacker

 

Quy trình thiết kế web tại Hoàng Vũ:

♦ Lấy thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng và phân tích tính khả thi.
♦ Phân tích yêu cầu và lên kế hoạch thiết kế website.
♦ Thiết kế giao diện demo.
♦ Xây dựng cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
♦ Gửi bản demo và kiểm tra chất lượng.
♦ Nghiệm thu và bàn giao.

Chúng tôi cam kết:

♦ Mức chi phí thiết kế web theo yêu cầu luôn hợp lý nhất
♦ Thời gian hoàn thành website cực nhanh
♦ Chất lượng website luôn được bảo đảm.
♦ Dịch vụ hậu mãi tốt cho website của bạn cùng nhiều ưu đãi khác sau khi website đã hoàn thành.
♦ Cam kết cho sự vững chắc và độ ổn định của Website
♦ Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn chiến lược marketing online tổng thể

Hoàng Vũ không chỉ giúp doanh nghiệp làm website, chúng tôi mang tới một trang web hoàn thiện với đầy đủ tính năng thông minh, thân thiện với người dùng và Google.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thiết kế website trọn gói của Hoàng Vũ:

[elementor-template id=”2801″]