Tổng hợp các website cho tạo web miễn phí tốt nhất

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay thì kinh doanh online đang là xu hướng tất yếu, nếu bạn chưa có một website cho riêng mình để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì hãy tham khảo 5 website cho tạo web miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp ở dưới đây. Với những thao tác đơn giản, giao diện đẹp mà không phải lập trình.

1. Tạo web miễn phí với Blogger.com:
Blogger là một nền tảng website miễn phí của google cho phép bạn web miễn phí tiếng việt chuyên nghiệp có hỗ trợ html, css, script … tùy vào trình độ code của bạn, bạn có thể tạo ra bất cứ kiểu web nào với blogger. Blogger ra đời rất sớm và hiện nay đang rất phát triển, có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Tổng hợp các website cho tạo web miễn phí tốt nhất 1

Đặc biệt đây là một sản phẩm của google nên bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào trên web của bạn, Blogger có lượng người dùng khá lớn bạn sẽ có một cộng đồng lớn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến web của mình.

2. Tạo web miễn phí với google site:
Google site cũng là một sản phẩm của google cho phép người dùng tạo web bằng tiếng việt miễn phí với 100 MB dung lượng web (host) ban đầu, đủ để bạn làm nên một web cơ bản. Tuy nhiên đây là công cụ dựng web sẵn nên sẽ có những hạn chế về tùy biến ngoài ra bạn cũng không thể add tên miền bên ngoài vào được.

3. Tạo web miễn phí với WordPress.com
WordPress.com là một nền tảng tạo web miễn phí được đánh giá thuộc top đầu thế giới ngang hàng với blogger, với lượng người dùng đông đảo không kém. WordPress cho phép bạn tạo web từ cơ bản đến chuyên nghiệp với hàng nghìn giao diện web đẹp cho bạn lựa chọn.

Tổng hợp các website cho tạo web miễn phí tốt nhất 2

4. Tạo web miễn phí với Wix.com:
Với giao diện web đẹp hiện đại Wix cũng được nhiều người dùng lựa chọn với nhiều tính năng hay ho cho phép người dùng kéo thả dễ dàng.

Tổng hợp các website cho tạo web miễn phí tốt nhất 3

5. Tạo web miễn phí với Weebly:
Weebly là một website cho phép tạo web miễn phí uy tín với thao tác đơn giản cùng nhiều tính năng mới lạ. Người tạo có thể kéo thả điều trình các ô hiển thị theo ý muốn với Weebly bạn hoàn toàn có thể sở hữu một trang web cá nhân mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình.

Người dùng mạng có lẽ đã không quá xa lạ với Weebly, một trang web hỗ trợ tạo website miễn phí và uy tín, dễ thao tác, dễ sử dụng với nhiều tín năng mới lạ, độc đáo. Trang wb này giúp bạn kéo thả, dễ dàng điều chỉnh các ô hiển thị theo ý muốn của bản thân. Với Weebly, bạn có thể dễ dàng sở hữu một trang web cá nhân mà không cần phải có quá nhiều kiến thức về lập trình.

Trên đây là 5 website cho phép tạo web miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn. Tuy nhiên là web miễn phí bạn sẽ bị hạn chế nhiều khi muốn điều chỉnh cấu trúc web theo ý của mình hoặc các chức năng cao cấp hơn.

Hoàng Vũ là công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp với kho giao diện phong phú, đa dạng các lĩnh vực: bán hàng, dịch vụ, tư vấn… Thiết kế web chuẩn seo giúp dễ dàng lên top google. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí mời khách hàng liên hệ Hotline: 0962.343.526